Cập nhật lúc : 08:26 19/07/2017

THÔNG BÁO Về việc tổ chức cho trẻ học lớp Tiếng Anh đi học tập ngoại khoá

PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ HUẾ          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON ÂU LẠC                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Về việc tổ chức cho trẻ học lớp Tiếng Anh đi học tập ngoại khoá

Kính gửi:  Phụ huynh các bé đang học lớp Tiếng Anh- trường mầm non Âu Lạc

Với mục đích để các bé có cơ hội được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, nhà trường tổ chức chương trình vui chơi học tập ngoại khoá cùng giáo viên nước ngoài dành riêng cho trẻ đang học lớp Tiếng Anh với chủ đề: “Let’s go and learn some more!”.

1. Thời gian: Từ 08h30 đến 11h00, thứ Năm - ngày 20/7/2017

2. Địa điểm: Cầu ngói Thanh Toàn, làng Vân Thê, xã Thủy Thanh, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Miễn phí: Xe du lịch chất lượng cao (30 chỗ); sữa và nước uống trong suốt chương trình; phí tham gia tất cả các hoạt động.

3. Lịch trình:

- 8h15: Trẻ tập trung tại tiền sảnh của trường.

- 8h30: Điểm danh, lên xe khởi hành.

- 8h45-9h10: Tham quan tìm hiểu cầu ngói Thanh Toàn (có hướng dẫn viên địa phương).

- 9h10-9h30: Tham quan học tập nhà trưng bày nông cụ (có hướng dẫn viên mô phỏng công việc xay gạo, cấy lúa, cày bừa…).

- 9h30-10h15: Tham quan học tập trải nghiệm nông trại tại địa phương (trồng rau, cho vật nuôi ăn cỏ…).

- 10h15-10h30: Ổn định, điểm danh, lên xe quay về trường.

* Để buổi học tập ngoại khoá đạt được mục đích mong Quý phụ huynh lưu ý một số vấn đề sau:

- Phụ huynh cho bé đến trường từ 7h00 để đi học tập ngoại khoá đúng giờ.

- Phụ huynh cho trẻ mặc đồng phục của trường, giày dép phù hợp.

Rất mong nhận được sự đồng tình, phối hợp của Quý Phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)