Cập nhật lúc : 00:51 07/09/2015

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015 trường MN Âu Lạc đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2015-2016, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015 trường MN Âu Lạc đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2015-2016.
Buổi lễ  được diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình theo kịch bản Lễ hội của trường mầm non. Về dự lễ khai giảng có đại biểu đại diện ban ngành, đoàn thể Phường An Cựu và các đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Âu Lạc đến dự tặng hoa chúc mừng. Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các cháu cũng có mặt đông đủ.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của ngày hội nhé.

Trường được trang trí thêm phần đẹp mắt.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường MN Âu Lạc " Bảy sắc cầu vồng"

Cô Hiệu trưởng Thân Thị Mai đọc phát biểu

Và những lẵng hoa chúc mừng tươi đẹp.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình thu hút nhiều sự chú ý của các bé và quý phụ huynh.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan của tất cả cô và bé trường mầm non Âu Lạc. Một năm học mới đã bắt đầu với những niềm tin và sự nỗ lực từ phía nhà trường sẽ xây dựng một môi trường thật tốt, là mái nhà thân yêu thứ hai của các bé.

Rất mong quý phụ huynh luôn tin tưởng và ủng hộ cùng trường trong năm học tới cũng như những năm về sau nữa.

Trường mầm non Âu Lạc Huế- ươm mầm tài năng Việt!