Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 02:07 14/09/2016  

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2016-2017

            Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của của học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2016, trường Mầm non Âu Lạc cũng long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2016-2017. Năm học này trường đón nhận trên 300 trẻ đến trường/14 nhóm, lớp. 


  

 

            Về dự "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2016-2017 có các đồng chí lãnh đạo phường An Cựu, công ty TNHH MTV Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Âu Lạc, các ông, bà trong ban đại diện CMHS của trường, cùng toàn thể CBGVNV và các bé ở 14 nhóm/lớp đang theo học tại trường.

 

 

 

            Đúng 8 giờ, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và Phần hội

 

            Phần lễ: Thay mặt nhà trường, Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng năm học mới và gửi lời cám ơn đến lãnh đạo các cấp; quý phụ huynh đã tin tưởng ủng hộ nhà trường trong thời gian vừa qua và hy vọng năm học mới cô và trò trường Mầm non Âu Lạc đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

 

Cô Thân Thị Mai- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới


            Phần hội: Là chương trình văn nghệ do các “Diễn viên không chuyên” của trường biểu diễn với những điệu nhảy, những bài hát, múa... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và cô giáo. Khép lại chương trình văn nghệ, các bé được cổ vũ bằng những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh và các bạn. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

 

 

            Buổi lễ chào mừng"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2016-2017 của trường mầm non Âu Lạc đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và các bé trong trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Âu Lạc sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Số lượt xem : 1266

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác