Cập nhật lúc : 03:19 22/09/2016

"NGÀY HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2016-2017

Hòa trong không khí chung của ngày hội trung thu, Trường Mầm non Âu Lạc tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường.

Lễ hội được tổ chức bắt đầu vào lúc 15h30p (tức 14/8 âm lịch) tại sảnh trường Mầm non Âu Lạc.

Cùng tham gia với các cháu còn có các bậc phụ huynh của các lớp. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, được xem biểu diễn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau các tiết mục văn nghệ của các lớp, các bé lại được xem các chú trong đội lân lớn biểu diễn với những màn múa lân hết sức đặc sắc và ấn tượng.

Đến giờ phá cỗ, các bé được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, chú Cuội chia quà. Đây là tiết mục được các bé trông chờ nhất, bé nào cũng vô cùng thích thú.

Kết thúc lễ hội các bé về từng lớp và được cô giáo phát quà của nhà trường.

Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào, để lại ấn tượng đẹp đối với mỗi bé. Đây như một điểm khởi đầu để Trường Mầm non Âu Lạc thêm vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.