Cập nhật lúc : 09:49 25/09/2015

"VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2015-2016

Chiều ngày 25/09/2015 trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức thành công ngày hội Trung thu. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm bên các bé, phụ huỵn và thầy cô

Trung thu của các bé trường mầm non Âu Lạc năm nay diễn ra trong không khí rất tươi vui, bé nào cũng được tận hưởng một mùa lễ truyền thống vô cùng ý nghĩa với rất nhiều hoạt động mà các cô giáo và nhà trường đã tổ chức. Năm nay là trung thu thứ 2 của trường mầm non Âu Lạc nên có phần hoành tráng, cầu kỳ hơn trung thu năm trước, trọng tâm là thể hiện sự gần gũi, vui tươi và ấm áp dành cho các bé. Ngay tại các lớp học, dưới sân trường đều được các cô giáo trang trí rất đẹp mắt với mâm phá cỗ , những chiếc đèn ông sao lấp lánh. Cô và trò cũng cùng nhau tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn để trang trí cho lớp học của mình.

Chương trình trung thu năm nay  các bé được gặp chú Cuội, Chị Hằng, xem múa sư tử, biểu diễn văn nghệ và còn được tự mình lên thể hiện tài năng nữa....

Hãy cùng xem các bé trường mầm non Âu Lạc đón Trung thu vui như thế nào nhé !

Chú Cuội chị Hằng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu

Với sự dẫn dắt của chị Hằng và chú cuội, các bé đã có một chương trình  trung thu thật vui và ý nghĩa

Chương trình trung thu  năm học 2015 - 2016 đã khép lại với màn biểu diễn múa sư tử sôi động và màn liên hoan phá cỗ của các cháu

Bế mạc buổi lễ, cô giáo và các bé đã cùng nhau tổ chức liên hoan phá cỗ trung thu thật là vui vẻ ngay tại mỗi phòng học.

Mong rằng các bé sẽ luôn nhớ những kỷ niệm tuyệt vời về trường mầm non Âu Lạc nhé!