Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:46 02/04/2015  

02/4/2015 Đoàn cán bộ quản lý mầm non tỉnh Kontum tham quan trường mầm non Âu Lạc

Hôm nay, ngày 02/4/2015, trường mầm non Âu Lạc Huế đã rất vui mừng được đón tiếp đoàn tham quan các cô giáo, cán bộ quản lý của các trường, phòng Giáo dục huyện và thành phố tỉnh Kon Tum.

 

    Được lựa chọn là trường mầm non tiêu biểu của thành phố Huế về quy mô lẫn chất lượng, trường mầm non Âu Lạc Huế đã rất vui mừng được đón tiếp đoàn tham quan với hơn 50 cô giáo, cán bộ quản lý của các trường, phòng Giáo dục huyện và thành phố tỉnh Kon Tum.

    Với mục đích tham quan học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục mầm non, đoàn tham quan đã được Chủ tịch công ty Âu Lạc cùng cô Hiệu trưởng nhà trường tận tình đón tiếp, giới thiệu cũng như chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nhà trường. Các cô giáo trong đoàn đã rất vui mừng,  ghi nhận và có lời khen đối với những thành tích bước đầu mà trường đã đạt được chỉ trong hơn 7 tháng hoạt động vừa qua. 

   Chúng ta cùng xem một số hình ảnh ghi lại buổi tham quan hôm nay.

   

 

 

  Bước xuống xe dưới tiết trời nóng nực, các cô giáo nhanh chóng di chuyển vào tiền sảnh trường và cảm nhận đầu tiên các cô giáo chia sẻ là trường rất rộng, mát và sạch sẽ .

 

 

   Buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm giữa Banh lãnh đạo nhà trường và đoàn tham quan tỉnh Kon Tum. 

 


 Cô Hiệu trưởng đích thân dẫn đoàn tham quan và giới thiệu về các hoạt động cũng như cách quản lý của nhà trường. Các cô giáo trong đoàn tham quan đã rất tích cực học hỏi, chụp ảnh lấy tư liệu tham quan. 


 Các bé ra chào các cô trong đoàn tham quan nè. 

 

 

   Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng cô hiệu trưởng.

 

 Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui trong lòng các cô đoàn tham quan cũng như niềm hân hoan của nhà trường. Đây có lẽ là một bước tiến mới trong việc ghi nhận thương hiệu Âu Lạc đến với mọi người.

 Trường rất mong có nhiều đoàn tham quan đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng trường để chất lượng quản lý và chăm sóc trẻ mầm non được tốt hơn.  

 

                                                                                                                                     CẨM TÚ. 

Số lượt xem : 1934

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác