Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 01:18 22/10/2018  

Bé làm quà 20-10 tặng mẹ

Bé của Mẹ đã lớn rồi! Bé không ngại làm quà, Bé chỉ muốn Mẹ vui thôi!


Có rất nhiều cách để dạy cho con trẻ về lòng biết ơn và thể hiện tình yêu đối với Mẹ, với Bà, với Cô giáo và những người bé yêu thương. Và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay tại trường Mầm non Âu Lạc là một dịp như vậy. Những ngày này, bé nào cũng chộn rộn nào là giấy màu, bìa, bút màu,.. để tạo nên những phần quà “bí mật” để trao tặng cho Mẹ vào ngày 20/10.


Nhìn những bàn tay mũm mĩm, nhỏ nhỏ, xinh xinh của các con tập làm thiệp và tranh, và cả cách các con nói lời yêu thương, mới thấy yêu các thiên thần thần nhỏ của Mầm non Âu Lạc đến thế!


Và nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Mầm non Âu Lạc cũng muốn gửi đến Quý phụ huynh, đặc biệt là các Mẹ, những lời chúc tốt đẹp nhất. Và Bố Mẹ hãy yên tâm nhé, chúng tôi luôn luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con yêu của bạn!


Trường Mầm non Âu Lạc xin chào đón quý phụ huynh cùng bé đến tham quan trực tiếp nhà trường:

 

101 Tôn Thất Dương Kỵ, P.An Cựu, TP.Huế.
HOTLINE : 0911.045.480 - 0234. 3933.618
Website: mamnonaulac.edu.vn


Trường Mầm non Âu Lạc tuyển sinh liên tục các bé từ 12 THÁNG TUỔI:


- Khối Song ngữ: các bé độ tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi).


- Khối Cơ bản: các bé độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo (12 tháng - 6 tuổi). 


Học tại trường Mầm non Âu Lạc, bé sẽ được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng hợp lý theo từng bữa ăn với thực phẩm hữu cơ, kết hợp với vận động thể chất phù hợp với 9 bộ môn năng khiếu để lựa chọn (Aerobic, Đàn, Võ Karare, Múa ballet, Thanh nhạc, Cờ Vua, Tiếng Anh, Hội họa, Toán tư duy) và cả dịch vụ xe đưa đón tận nơi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé.

 

Xin BẤM VÀO ĐÂY để xem clip

Số lượt xem : 318

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác