Cập nhật lúc : 08:54 26/12/2016

Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc tại trường Mầm non Âu Lạc

Ngày 22 tháng 12 năm 2016, trường Mầm non Âu Lạc vinh dự đón đoàn Kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm và làm việc.
         Đoàn gồm Bà Nguyễn Thị Hiếu - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non, Ông Nguyễn Tân - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các cô lãnh đạo, chuyên viên Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT thành phố Huế.
         Bà Nguyễn Thị Hiếu - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Âu Lạc trong thời gian vừa qua và ghi nhận đây là ngôi trường có môi trường thân thiện, gắn kết với thiên nhiên, "Xanh - sạch - đẹp" và an toàn; nhận độ tuổi nhà trẻ nhỏ (12 tháng) và trẻ khuyết tật học hòa nhập.
         Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Bộ GD&ĐT chúc nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục phấn đấu đưa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.