Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 08:42 16/08/2018  

Tiệc Buffet chào năm học mới (Khối Song ngữ và khối bé)

Nhân ngày tựu trường năm học 2018-2019, Sáng nay, các bạn khối lớp Song ngữ và các bạn Khối Bé đã tham gia vào hoạt động tổ chức tiệc Buffet chào năm học mới. Đây là một nội dung mới trong việc nâng cao chất lượng bữa ăn tại trường mầm non, việc được trải nghiệm tiệc buffet sẽ giúp cho các bạn nhỏ biết được:

 

- Kỹ năng tự phục vụ bữa ăn của mình; trẻ được tùy chọn những món mà mình yêu thích, biết được tên các loại thực phẩm và được làm quen nhiều món ăn lạ.

 
- Hình thành cho trẻ các kỹ năng biết sử dụng các dụng cụ, đồ dùng phù hợp để ăn, uống: thìa để xúc thức ăn, nĩa để ghim thịt, kẹp để gắp thức ăn, ly để uống nước, giấy để lau miệng…


- Trẻ phân biệt được bữa ăn tập thể tại lớp và bữa ăn trong tiệc Buffet: Trẻ tự chọn các đồ dùng phù hợp, tự đi lấy thức ăn, thức uống vừa đủ; về chỗ ngồi tùy thích để thưởng thức các món ăn và ăn hết phần ăn của mình.


- Giáo dục trẻ phong cách lịch sự trong văn hóa ẩm thực, biết cách giao tiếp, ứng xử qua trao đổi trò chuyện với bạn về các món ăn, cách sử dụng đồ dùng.

 

Các bạn lớp Nhỡ và lớp Lớn sẽ được tham gia hoạt động vui nhộn này vào ngày mai các Bố Mẹ nhé!


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Trường Mầm non Âu Lạc

HOTLINE : 0911.045.480 - ĐT: 0234. 3933.618

101 Tôn Thất Dương Kỵ, P.An Cựu, TP.Huế.

Website: mamnonaulac.edu.vn

---------------------------------------------------------------

Số lượt xem : 247

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác