Cập nhật lúc : 11:01 15/12/2018

Chúc mừng Trường Mầm non Âu Lạc được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1

Kể từ khi thành lập vào tháng 01/2014, Ban Giám hiệu và các cán bộ giáo viên trường Mầm non Âu Lạc đã không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng nuôi dạy các cháu, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới công tác quản lý và đến ngày hôm nay, những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được UBND tỉnh ghi nhận qua Quyết định công nhận trường Mầm non Âu Lạc đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào ngày 19 tháng 11 năm 2018.

Chào mừng ngày hội bé đến trường

Theo đó, đến nay nhà trường đã đạt được 5 tiêu chuẩn về:

- Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

- Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên.

- Quy mô trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị.

- Tổ chức quản lý.

- Việc thực hiện xã hội hóa giáo dục.

Học tiếng anh với người nước ngoài

Đồng thời, cũng trong tháng 11 này, Nhà trường cũng nhận được tin vui từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế khi được công nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Rèn luyện các môn năng khiếu

Mặc dù rất vui mừng vì đạt được những thành tích đáng tự hào này, nhưng Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên nhà trường luôn hiểu rằng: Đây là nền tảng đầu tiên để xây dựng một thương hiệu trường mầm non chất lượng cao hàng đầu trong thành phố Huế.