Cập nhật lúc : 04:41 01/03/2016

ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP ÂU LẠC THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2015-2016

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng thứ hai ngày 29/2/2016 trường Mầm non Âu Lạc vui mừng chào đón đoàn giáo sinh của Khoa Giáo dục Mầm non -Trường Trung cấp Âu Lạc về thực tập tốt nghiệp.

Đoàn gồm 23 giáo sinh sẽ thực tập tại trường trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 29/02/2016 đến ngày 06/05/2016. Trong thời gian thực tập các giáo sinh tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường, dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Âu Lạc sẽ tạo mọi điều kiện đễ hỗ trợ và giúp các giáo sinh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong đợt thực tập. Hy vọng các giáo sinh sẽ tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong đợt thực tập để chuẩn bị cho sự nghiệp nuôi dạy trẻ sau này.