Cập nhật lúc : 01:56 21/05/2018

Trường Mầm non Âu Lạc đạt giải A trong Liên hoan NHÂN VIÊN NUÔI GIỎI cấp tỉnh, bậc Mầm non

Sau khi liên tục đạt Giải nhất, nhì cấp cụm và cấp thành phố của cuộc thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi; sáng ngày 19/5/2018 đội ngũ cán bộ cấp dưỡng trường MN Âu Lạc đã vinh dự đại diện cho khối Mầm Non ngoài công lập Thành phố Huế tham gia Liên hoan Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Tỉnh.

Với mong muốn đưa đến cuộc thi những món ăn ngon, bổ dưỡng được chế biến từ 100% thực phẩm hữu cơ, các CB cấp dưỡng nhà trường đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện các món ăn mùa hè cho bé ở trong vòng 2h đồng hồ gồm: Bò hấp tử vị; canh cua đồng nấu cải bó xôi; bữa phụ cháo thập cẩm và tráng miệng kem plan.

Những món ăn của nhà trường đã được BGH đánh giá:

- Ngon, trình bày đẹp mắt.

- Thuyết trình hay.

- Thực đơn phong phú, đa dạng.

- Đúng tỉ lệ thành phần chất dinh dưỡng, năng lượng.

Kết quả chung cuộc, trường Mầm non Âu Lạc đã giành giải A toàn đoàn - Giải cao nhất của cuộc thi.