Cập nhật lúc : 03:31 11/10/2016

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ÂU LẠC NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế, vào lúc 8h00 ngày 08 tháng 10 năm 2016, trường Mầm non Âu Lạc tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2016-2017.

Đến dự Hội nghị có Thầy Nguyễn Thanh Phước, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch công ty; Thầy Tôn Thất Quang - Chủ tịch Công đoàn công ty Âu Lạc; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu cùng toàn thể CB, GV, NV trường Mầm non Âu Lạc.

Thay mặt Chủ tịch đoàn, Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Trường Mầm non Âu Lạc.

Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng

Thay mặt Chủ tịch đoàn Cô Trương Thị Thanh Mỹ- Phó hiệu trưởng đã đọc Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Huế tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến cho trường Mầm non Âu Lạc và 21 cá nhân đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến.

Hội đồng thi đua nhà trường xếp loại Hoàn thành nhiệm vụ: 23 người.

Thầy Nguyễn Thanh Phước, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch công ty trao thưởng cho 21 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Thầy Tôn Thất Quang- Chủ tịch Công đoàn công ty và cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng, trao thưởng cho 23 cá nhân đạt danh hiệu Hoàn thành nhiệm vụ

Hội nghị biểu quyết thông qua kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và Bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018.

Cô Bùi Thị Thu Huyền- Trưởng ban Thanh tra nhân dân

Hội nghị được nghe 6 ý kiến phát biểu thảo luận của giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt, được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Nguyễn Thanh Phước - Chủ tịch công ty TNHH MTV Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và định hướng cho nhà trường một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học 2016-2017.

Thầy Nguyễn Thanh Phước- Chủ tịch công ty phát biểu ý kiến

Thư ký hội nghị thông qua Nghị quyết và thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp cần thực hiện trong năm học 2016 - 2017. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc; Hội nghị CB, GV, NV trường Mầm non Âu Lạc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi và hứa hẹn năm học mới 2016-2017 nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa./.