Cập nhật lúc : 13:29 01/08/2019

Hội thao Bé Khỏe Bé Vui - Hè 2019: VUI VẺ - TRẺ TRUNG – TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Ngày mai, Thứ 6, ngày 02/8/2019, gần 400 trẻ của trường Mầm non Âu Lạc sẽ cùng nhau tham dự Lễ khai mạc “Hội thao Bé Khỏe Bé Vui - Hè 2019”.

Hội thao "Bé Khỏe Bé Vui - Hè 2019" hứa hẹn sẽ mang đến cho các con nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích với 3 chặng: Chặng 1 KHỞI ĐỘNG (Ngày 2/8/2019) với các màn thi đồng diễn thể dục, Chặng 2 TĂNG TỐC (Ngày 5/8/2019) cuộc thi chạy xe thăng bằng, chặng 3 VỀ ĐÍCH (Ngày 6/8/2019) thi tổ hợp 3 môn Bơi - Nhảy bao bố - Chuyển quà về kho.

Nhà trường hy vọng Hội thao năm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em ở tất cả các độ tuổi tại trường được phát huy hết tiềm năng của bản thân từ Nghệ thuật đến Thể chất, và trên hết là tạo được một không khí vui vẻ, đoàn kết trong trường lớp, cũng như giúp trẻ có được tính độc lập, sự tự tin, tự chủ trong cuộc sống.

Chú trọng các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa cho trẻ song hành với quá trình truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng – đó là phương châm giáo dục của trường Mầm non Âu Lạc từ trước đến nay. Năm học 2019 – 2020 này, Trường Mầm non Âu Lạc tiếp tục tuyển sinh các trẻ từ 12 tháng tuổi – dưới 6 tuổi với rất nhiều ưu điểm:

- Cơ sở vật chất rộng rãi lên đến 5000m2 và tràn ngập cây xanh.

- Giáo viên nhiệt tình và yêu trẻ: Trong năm 2018, Trường mầm non Âu Lạc vinh dự cùng lúc được công nhận Đạt chuẩn quốc gia & Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

- Chương trình Mầm non Song ngữ ưu việt: Song song với chương trình cơ bản, từ năm 2017, nhà trường triển khai chương trình mầm non song ngữ cho bé từ 3 tuổi với rất nhiều điểm nổi trội: Phương pháp học giúp kích hoạt trí thông minh ngôn ngữ của trẻ, giúp trẻ phát âm Tiếng Anh chuẩn qua các hoạt động vui học với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Chương trình ngoại khoá & kỹ năng sống phong phú: Mỗi năm học, tùy độ tuổi, các em sẽ được đi ngoại khóa, trải nghiệm từ 5 - 6 lần.

- Chương trình phát triển năng khiếu toàn diện: Dựa trên mô hình về trí thông minh đa dạng, trường Mầm non triển khai đào tạo các môn năng khiếu cho các em theo các lĩnh vực: Ngoại ngữ - xã hội (Tiếng Anh, Làm quen chữ viết và con số), Tư duy logic (Toán tư duy), Nghệ thuật (Thanh nhạc, Đàn organ, Hội họa) và Thể thao (Võ karate, Bơi lội, Aerobic) để giúp các em phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu đời.

- Chế độ dinh dưỡng khoa học: Thực đơn lên hằng tuần, cân đối phù hợp với từng độ tuổi của bé và chỉ sử dụng THỰC PHẨM HỮU CƠ.

------------------------------

Trường Mầm non Âu Lạc