Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 02:06 09/05/2017  

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI DẠY HỌC LẦN II NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non và phát huy tính tích cực, sáng tạo của giáo viên, ngày 26/4/2017, Trường mầm non Âu Lạc đã tiếp tục tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi lần thứ II trong năm học. Đây là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường mà đặc biệt là trường mầm non, phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học.

Đội ngũ giáo viên của trường đã mang đến Hội thi những mô hình về  đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm hết sức phong phú, sinh động. Bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo và có giá trị sử dụng. Từ những nguyên vật liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như các loại vỏ chai nước giải khát, các lọ dầu gội đầu, vỏ hộp sữa, thỏi giấy vệ sinh, vỏ chai nước rửa chén, xốp vụn, các que kem, thìa sữa chua, các túi nilon, vải vụn, len vụn, vỏ hộp sữa chua, vỏ hộp bánh, tất, vỏ ngao, sò, cát mịn, ống hút…các cô đã thu lượm, góp nhặt không những giúp bảo vệ môi trường mà có thể sử dụng sáng tạo và làm nên đồ dùng, đồ chơi thật ngộ nghĩnh để phục vụ cho các hoạt động học, hoạt động vui chơi của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Thông qua hội thi đã đưa ra thông điệp hết sức ý nghĩa như thực hành tiết kiệm, bảo vệ môi trường, “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”... giúp trẻ “Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui”.

Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Qua hội thi, BGH đã chọn trao giải cho các lớp để khuyến khích tinh thần thi đua của đội ngũ giáo viên.

Số lượt xem : 1376

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác