Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 03:12 20/11/2015  

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2015-2016

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp cơ sở.

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp cơ sở.

 

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đây cũng chính là cơ hội để thể hiện tình cảm các cô dành cho các bé và các bé dành cho các cô nhân ngày hội của các cô.

 

Trong suốt thời gian diễn ra hội thi, 100% giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia các phần thi lý thuyết và thực hành (soạn giảng và tổ chức tiết học) với các đề tài rất đa dạng.

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trẻ, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và đạt hiệu quả cao.

 

Hội thi kết thúc với kết quả 14 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Kết quả này sẽ cổ vũ cho các cô giáo trường Mầm non Âu Lạc có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện nâng cao chất lượng chuyên môn; ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là địa chỉ đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Số lượt xem : 1514

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác