Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 08:03 30/11/2016  

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP CƠ SỞ - NĂM HỌC 2016-2017

         Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Âu Lạc tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” và “Làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học tự tạo” cấp cơ sở. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương các cá nhân điển hình trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

         Hội thi thực sự là ngày hội của cô và trẻ, mỗi một giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, thể hiện năng lực, sáng tạo, cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Một số hình ảnh Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở 

Một số hình ảnh Hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học tự tạo"

         Hòa cùng tinh thần thi đua dạy tốt học tốt của đội ngũ giáo viên, các nhân viên tổ cấp dưỡng cũng tham gia “Ngày chế biến thức ăn ngon” với tiêu chí đề cao chất lượng bữa ăn, đặt vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.

Tổ cấp dưỡng thi “Ngày chế biến thức ăn ngon” 

 

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Qua hội thi, BGH đã chọn ra 3 giáo viên xuất sắc để tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố”.

 BGH khen thưởng cho các giáo viên, nhóm/lớp đạt thành tích tốt trong Hội thi

         Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” “Làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học tự tạo” cấp cơ sở năm học 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Trường mầm non Âu Lạc cam kết với lòng yêu nghề, yêu trẻ sẽ đưa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt phát huy hơn nữa trong thời gian tới./. 

 

Số lượt xem : 1274

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác