Cập nhật lúc : 10:03 01/09/2017

HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC

Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công, Quốc khánh 2/9 và đón chào năm học mới 2017-2018, trường mầm non Âu Lạc tổ chức hội thi trang trí lớp học “Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn”.

Từ đầu tháng 8/2017, nhà trường đã phát động hội thi trang trí lớp học “Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn”; 15/15 nhóm, lớp đã tích cực hưởng ứng cuộc thi; đây là một trong những tiêu chí đánh giá phong trào thi đua của các nhóm, lớp ngay từ đầu năm học.

Sau một tháng phát động 15/15 nhóm, lớp đã hoàn thành việc trang trí. Ban giám khảo đánh giá cao tinh thần thi đua của giáo viên các nhóm, lớp cũng như sự sáng tạo trong việc tạo các góc mở cho trẻ hoạt động phù hợp với chủ điểm cũng như lứa tuổi của trẻ. Hội thi giúp giáo viên tự tin, sáng tạo trong cách trang trí xắp xếp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của trẻ, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục. Xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn, xanh, sạch, đẹp.

Ban giám khảo đã chấm thi và phát thưởng 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải ba và 3 giải Khuyến khích.

Trong năm học mới 2017-2018, trường mầm non Âu Lạc sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ./.