Cập nhật lúc : 08:47 29/12/2014

KẾT QUẢ HỌP PHỤ HUYNH GIỮA NĂM HỌC 2014-2015 TRƯỜNG MẦM NON ÂU LẠC

KẾT QUẢ HỌP PHỤ HUYNH GIỮA NĂM HỌC 2014-2015

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. 8h00 ngày 28 tháng 12 năm 2014, Trường Mầm non Âu Lạc đã tiến hành họp phụ huynh học sinh học kỳ I.

I. Nội dung:

1. Hiệu trưởng đánh giá một số hoạt động trong thời gian qua, triển khai một số hoạt động trong học kỳ II và thống nhất một số qui định của nhà trường.

2. Họp phụ huynh các nhóm, lớp:

- Cử Ban đại diện cha mẹ học sinh nhóm/lớp (cử Trưởng ban, P. trưởng ban); Triển khai chương trình hoạt động của nhóm/lớp.

- Giáo viên chủ nhiệm các nhóm/lớp đánh giá các hoạt động của nhóm, lớp trong học kỳ I.

- Phát biểu của phụ huynh.

II. Kết quả

Buổi họp phụ huynh học sinh giữa năm học đã thành công tốt đẹp. Buổi họp đã bầu được 17 vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 6 nhóm/lớp. Toàn thể phụ huynh đã nhất trí các nội dung mà nhà trường và các nhóm/lớp đã triển khai.

Phụ huynh thống nhất phối hợp tốt với nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của phụ huynh và sẽ tiếp tục hoàn thiện các điều kiện để hoạt động của nhà trường ngày càng  tốt hơn.

Trường Mầm non chất lượng cao Âu Lạc rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quí phụ huynh.

Trường Mầm non Âu Lạc địa chỉ tin cậy của quí phụ huynh.

Gia Thi