Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 03:16 02/04/2016  

KHỐI MẪU GIÁO THAM QUAN TƯỢNG ĐÀI QUANG TRUNG

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, sáng ngày 30/03/2016, trường Mầm non Âu Lạc tổ chức cho các cháu Khối mẫu giáo đi tham quan tượng đài Quang Trung - vị anh hùng dân tộc kiệt xuất.

 

Buổi tham quan với sự tham gia của gần 100 cháu đến từ 5 lớp mẫu giáo, các cô giáo, giáo sinh thực tập và BGH nhà trường. Đây là dịp để tìm hiểu lịch sử, hiểu thêm về vị anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ và cũng là cơ hội để các bé trải nghiệm, giao lưu học hỏi trên tinh thần đoàn kết tập thể với các bạn.

 

Tại địa điểm tham quan, các bé được tự do chạy nhảy, chơi các trò chơi và tham gia các hoạt động tập thể. Chuyến đi đã mang đến cho các bé tâm trạng thoải mái, niềm vui và sự háo hức mới lạ. Sau gần hai tiếng đồng hồ, các bé trở về trường an toàn với đầy ắp những kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp về chuyến đi. Kết thúc buổi tham quan, các bé rất phấn khởi và mong lần sau lại được cô dẫn đi tham quan những nơi khác.

 

 

Trong thời gian tới, trường Mầm non Âu Lạc sẽ tổ chức cho các bé nhiều hoạt động vui chơi, tham quan, dã ngoại tại các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở địa phương. Qua đó, chúng ta không những cung cấp cho trẻ những kiến thức mới, kỹ năng sống mà còn hình thành ở trẻ tình yêu quê hương, đất nước cùng những khát khao khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh. 

Số lượt xem : 1327

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác