Cập nhật lúc : 10:19 07/10/2015

LẾ ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP ÂU LẠC

Sau thành công của Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016, Trường mầm non Âu Lạc vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập của Khoa Giáo dục Mầm non -Trường Trung Cấp Âu Lạc.

Đoàn gồm 44 sinh viên sẽ thực tập tại trường trong 6 tuần bắt đầu từ ngày 07/10/2015 đến ngày 13/11/2015. Các bạn sinh viên đều là các bạn trẻ giàu tâm huyết, đam mê với nghề. Tất cả các bạn đều mong muốn được mang những kiến thức mình đã học được trong trường áp dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại cơ sở mầm non mà cụ thể là các cháu trường Mầm non Âu Lạc.

Sau khi nghe cô Hiệu trưởng báo cáo đặc điểm tình hình của nhà trường; thống nhất một số nội qui, qui định của trường và đợt thực tập; thông qua danh sách phân công đoàn sinh viên về các nhóm, lớp; các em sinh viên đã được hướng dẫn về các nhóm, lớp và được các giáo viên trong trường tận tình quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để đợt thực tập đạt kết quả tốt nhất.