Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 04:35 23/10/2017  

Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung ứng thực phẩm hữu cơ

Chiều ngày 20/10/2017, trường Mầm non Âu Lạc và công ty Thực phẩm Hữu cơ Huế Việt dưới sự chứng kiến của đại diện phụ huynh nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung ứng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp cho bữa ăn bán trú của trẻ tại trường. Lễ ký kết diễn ra là thành quả của quá trình tìm kiếm, trao đổi, hợp tác thử nghiệm thành công giữa hai bên, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện.


Tự hào là đơn vị uy tín, luôn quan tâm sâu sắc đến vấn đề dinh dưỡng và VSATTP, kể từ năm học 2017-2018, cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường MNAL quyết liệt và tiên phong trong việc chuyển đổi sang dùng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp một cách toàn diện, nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, đảm bảo công tác chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất cho những mầm non tương lai của đất nước.

Nhà trường đưa ra chủ trương rất rõ ràng về việc lựa chọn nguồn thực phẩm phải đảm bảo VSATTP, chất lượng tốt nhất thị trường và phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng của từng lứa tuổi; đồng thời rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp để uỷ thác việc cung ứng thực phẩm cho trường. Để đi đến ký kết trở thành đối tác chiến lược, cả công ty TPHC Huế Việt cũng như phía nhà trường đã trải qua quá trình đồng hành từ tư vấn giải pháp chuyển đổi sang thực phẩm hữu cơ, đề xuất phương án thực hiện, thẩm định mẫu, tổ chức khảo sát vùng nguyên liệu, kiểm định chất lượng thực phẩm, xây dựng quy trình giao nhận và giám sát chất lượng thực phẩm, đánh giá kết quả thực hiện rất nghiêm túc và chặt chẽ. Trên cơ sở đó, nhà trường đưa ra kết luận chính thức chọn công ty TPHC Huế Việt làm đối tác cung ứng thực phẩm kể từ tháng 11/2017.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau giữa một bên là cơ sở giáo dục uy tín không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo mà còn quan tâm chăm lo dinh dưỡng cho trẻ và một bên là nhà cung cấp thực phẩm tâm huyết trong việc phối hợp với các trường học cải thiện bữa ăn cho trẻ về vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

Xây dựng khẩu hiệu “Bảo vệ tương lai bé yêu”, trường Mầm non Âu Lạc và công ty TPHC Huế Việt mong muốn góp sức cùng xã hội đem đến nền tảng dinh dưỡng tốt nhất để con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Hai bên ý thức rõ vai trò và nhiệm vụ của mình cam kết sẽ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc nghĩa vụ và trách nhiệm, đáp lại kì vọng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh.
Để hoạt động và phát triển bền vững trong ngành Giáo dục, trường MNAL luôn tâm niệm phương châm: “nói thật- làm thật-tạo nên giá trị thật”, tiên phong và minh bạch, cam kết đem lại chất lượng dạy-học và chất lượng dinh dưỡng tối ưu nhất cho trẻ. Tầm nhìn 2020 – Mầm non Âu Lạc quyết tâm khẳng định mình để nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động giáo dục.Số lượt xem : 588

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác