Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 01:48 04/06/2016  

Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2015-2016 và Vui tết thiếu nhi 1/6

Năm học 2015-2016  là năm học thứ 2 trường MN Âu Lạc bước vào hoạt động giáo dục; được sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp chặt chẽ và đồng tình ủng hộ của quí vị phụ huynh; sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CB, GV, NV và các cháu trường MN Âu Lạc, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2016, trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức buổi lễ Tổng kết, phát thưởng năm học 2015-2016 và Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế, lãnh đạo công ty Âu Lạc, toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và hơn 260 trẻ của trường mầm non Âu Lạc.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất sôi động của các cháu và cô giáo.

Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng báo cáo kết quả đạt được trong năm học vừa qua và thay mặt tập thể CBGVNV cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp; sự phối hợp chặt chẽ và đồng tình ủng hộ của quí vị phụ huynh trong 2 năm học vừa qua và mong muốn trong năm học 2016 - 2017 cô và cháu trường MN Âu Lạc tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, sự đồng hành và phối hợp chặt chẽ hơn nữa của quí vị phụ huynh để trường MN Âu Lạc đạt được nhiều thành tích hơn trong hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Đặng Thị Cẩm Nhung và cô Lê Thị Liên Nga - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát thưởng cho các bé lớp mẫu giáo 3-4 tuổi

Thầy Nguyễn Thanh Phước - Chủ tịch công ty và Thầy Tôn Thất Quang - Chủ tịch Công đoàn công ty phát thưởng cho các cháu

Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng phát thưởng, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi cho các bé 5 - 6 tuổi

Phụ huynh và các cháu 5-6 tuổi tặng quà lưu niệm cho trường Mầm non Âu Lạc

Các cháu độ tuổi nhà trẻ trở về lớp nhận phần thưởng và giấy khen. Tất cả các cháu còn được tặng thêm một phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. 

        Trước đó, ngày 27 tháng 5 năm 2016 trường mầm non Âu Lạc cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2015-2016 và khen thưởng cho các nhóm, lớp có thành tích xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.


Số lượt xem : 1557

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác