Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 06:45 18/03/2015  

Lịch khám sức khỏe . Học kỳ 2 năm học 2014 - 2015 - Trường mầm non Âu Lạc

THÔNG BÁO

 Về việc Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ

 

        Với mong muốn cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé; Trường Mầm non Âu Lạc kết hợp với phòng khám đa khoa Âu Lạc thực hiện “Tuần lễ Bác sỹ của bé”- tổ chức “Khám sức khỏe tổng quát” dành riêng cho các bé ở trường Mầm non Âu Lạc.

Không dừng lại ở việc thực hiện kế hoạch “Khám sức khỏe định kỳ” 2 lần/ năm vào tháng 3 và tháng 10, nhà trường còn hướng đến việc quản lý, theo dõi sức khỏe và điều trị bệnh cho các bé trong suốt thời gian học tại trường.

       Các buổi khám sẽ được tổ chức ngay tại phòng khám đa khoa Âu Lạc (đặt sát trường mầm non) với trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ; đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm. Ngoài khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm chuyên môn để khám bệnh, các y, bác sĩ còn tư vấn về tiêm phòng bệnh, phòng chống - điều trị bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của bé.

       Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé sẽ được cán bộ y tế phòng khám và cán bộ y tế nhà trường, giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và chấm biểu đồ phân loại sức khỏe.

      Để quý phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình khám bệnh và nghe tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bé, nhà trường kính mong phụ huynh cho con đi học đầy đủ và thu xếp công việc để cùng đến tham dự buổi khám sức khỏe cho bé theo lịch sau:

 

 Xin trân trọng cám ơn!

Số lượt xem : 3328

Có 1 bình luận cho bài viết này

lunadoan2711@gmail.com(19:43 19/03/2015)
các bố các mẹ nhớ bỏ thời gian đến với các cháu nhéCác tin khác