Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 02:26 16/01/2017  

LIÊN HOAN BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ VĂN NGHỆ CHÀO XUÂN ĐINH DẬU

 “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”. Đó là một thông điệp luôn nhắc nhở mọi người trong việc chấp hành tốt Luật an toàn giao thông. Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết thiết thực về An toàn giao thông, trẻ có những hành vi, thói quen ban đầu về việc chấp hành quy định Luật an toàn giao thông và thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2017, trong không khí rộn ràng đón xuân, trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức Liên hoan “Bé với An toàn giao thông” và văn nghệ chào xuân Đinh Dậu.

 

 

Về phía nhà trường có mặt đầy đủ của CB-GV-NV và toàn thể các bé đến từ 14 nhóm/ lớp. Bên cạnh đó là sự tham dự của các bậc phụ huynh giúp cho Liên hoan thêm phần rộn ràng vui tươi.

 

 

Mở đầu Liên hoan là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp mẫu giáo. Đặc biệt là tiết mục biểu diễn thời trang áo dài của các bé đến từ Mẫu giáo nhỡ 1. Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng nhưng đã thể hiện được sự cố gắng và tập cho các bé thói quen tự tin biểu diễn văn nghệ.

 

Và đúng với mục đích của Liên hoan “Bé với An toàn giao thông”, các bé được tham gia trò chơi “Dán  phương tiện giao thông vào đúng nơi hoạt động”. Trò chơi mới mẻ đã gây hứng thú và kích thích tinh thần thi đua của 2 đội chơi. Kết thúc Liên hoan cả 2 đội đều có phần thưởng xứng đáng.

 

Khép lại chương trình là tiết mục văn nghệ của các cô giáo và trẻ trường mầm non Âu Lạc thay cho lời chúc của nhà trường muốn gửi tới quý phụ huynh và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

Số lượt xem : 1143

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác