Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:04 10/04/2015  

Lớp mẫu giáo bé 2 mầm non Âu Lạc tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh

Sáng thứ 6 vừa qua, ngày 10/4/2015, trường mầm non Âu Lạc Huế đã tổ chức buổi đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh cho các bé lớp mẫu giáo bé 2.

Các bố mẹ thân mến, một trong những mục tiêu nhà trường hướng đến trong việc giáo dục trẻ là tăng cường các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại để trẻ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài lớp, tăng thêm nhiều hiểu biết và hơn hết là rèn luyện tính kỷ luật và sự tự tin khi ra xã hội.

Sáng thứ 6 vừa qua, ngày 10/4/2015, trường đã tổ chức buổi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh- 07 Lê Lợi Huế cho các bé lớp mẫu giáo bé 2.

Như thường lệ, thứ 6 hàng tuần các bé mặc đồng hục của trường rất đẹp. Và thứ 6 tuần này, các bé còn được đội chiếc mũ có logo trường để cả lớp đi tham quan bảo tàng. Tiết trời mát mẻ như ủng hộ cô và trò, mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và các bé rất ngoan. Các cô chú ở bảo tàng ai cũng xuýt xoa khen trường mình đồng phục đẹp, bé dễ thương lại khá trật tự và nghiêm túc khi vào bảng tàng.

Các bé đã tỏ ra rất thích thú và hào hứng trước trong và sau chuyến tham quan với những tiếng nô đùa cùng bạn, những câu hỏi ngây ngô, hối thúc cô giáo nhanh nhanh cho bé lên xe, và reo hò khi xe sắp đến Bảo tàng... Buổi tham quan chỉ kéo dài gần 2 tiếng nhưng rất bổ ích và thú vị khi bé đã có những hiểu biết đầu tiên về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ kính yêu.

 Mời các bố mẹ cùng xem một số hình ảnh của buổi tham quan nhé


 

Tập kết trước lớp để ổn định nghe cô giáo dặn dò lần cuối trước khi lên xe.

 


 

Hành quân ra xe nào ....

 


 

Chụp ảnh một pô nhé ^^

 


"Tới nơi rồi là tới nơi rồi, tới nơi rồi là tới  nơi rồi..."- Các bé cứ hát thế này khi xe sắp đỗ đến Bảo tàng đấy các bố mẹ

Di chuyển vào Bảo tàng nào :)

 


 

 

 

Cô Hướng dẫn viên tận tình dẫn các bé đi tham quan

 


 

Sau buổi tham quan, các bé được uống sữa và ra sân chơi trò chơi.

 


 

Buổi tham quan rất thú vị nhưng tiếc quá, các bé phải về rồi.

 

                                                                                                                Cẩm Tú. 

Số lượt xem : 2620

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác