Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:06 08/09/2017  

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2017-2018

 

         Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2017 - 2018 của cả nước, sáng ngày 5/9/2017, cô và trẻ trường mầm non Âu Lạc cũng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Đây là năm học thứ 4 trường MN Âu Lạc đi vào hoạt động giáo dục và cũng là năm học đầu tiên trường được đứng chung với hệ thống giáo dục HHE thuộc tập đoàn Hùng Hậu, Thành phố Hồ Chí Minh.   

         Về tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND phường An Cựu, ban Lãnh đạo công ty TNHH MTV Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc, đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ huynh và trên 350 bé đến từ 17 nhóm lớp của trường mầm non Âu Lạc.

         Đặc biệt trong năm học này, trường đã mở thêm 02 lớp mẫu giáo song ngữ và các lớp dạy năng khiếu; đây là một bước tiến mới và quan trọng để trường mầm non Âu Lạc khẳng định vị trí, chất lượng và đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao của của phụ huynh và xã hội.

         Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp; quý phụ huynh đã tin tưởng ủng hộ nhà trường trong thời gian vừa qua. Năm học mới 2017 - 2018 nhà trường quyết tâm đem hết tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, yêu nghề, thương trẻ; xây dựng tập thể đoàn kết; đổi mới phương pháp dạy, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các bé đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

         Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ trường Mầm non Âu Lạc, hy vọng trong năm học 2017-2018 nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa./.

Số lượt xem : 1086

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác