Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 05:04 28/04/2016  

NGÀY HỘI “GIAO LƯU GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG”

Như chúng ta đã biết nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bậc học Mầm non. Cho đến nay, có rất nhiều hình thức và phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ khác nhau nhưng nếu như chỉ có nhà trường và giáo viên nỗ lực cố gắng mà không có sự phối kết hợp với gia đình và các bậc phụ huynh trong cách chăm sóc, giáo dục trẻ thì hiệu quả giáo dục sẽ không cao. Xuất phát từ mối quan hệ đó, với mong muốn các bậc phụ huynh cùng chia sẻ với con em mình trong các hoạt động vui chơi - học tập ở trường Mầm non nhằm giúp các bé phát triển toàn diện. Đó là lý do trường Mầm non Âu Lạc tổ chức ngày hội “Giao lưu gia đình và nhà trường”.

Ngày hội diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Công ty, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, giáo sinh, các bé học tại trường và toàn thể phụ huynh có bé đang theo học tại trường.

Chương trình gồm 2 phần: Thi kiến thức và Thi tài năng. Các cô giáo và phụ huynh đã phối hợp rất ăn ý trong cả 2 phần thi. Phần thi Kiến thức các đội chơi đã trả lời xuất sắc các câu hỏi liên quan tới kiến thức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Phần thi Tài năng các đội chơi đã tích cực thi đua để đem lại kết quả tốt nhất cho đội mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh và các bé. Bên cạnh đó, các đội chơi còn thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn có sự tham gia nhiệt tình của các bé, mẹ và cô giáo.

Cô giáo, phụ huynh và các bé tham gia phần thi kiến thức.

Tiết mục múa của lớp Mẫu giáo bé 1

Tiết mục song ca của giáo viên.

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên, phụ huynh và các bé.

Các trò chơi trong phần thi Tài năng.

Kết thúc buổi lễ, BGH trao phần thưởng cho ba đội. Giải nhất thuộc về khối Nhà trẻ nhỡ, giải nhì thuộc về khối Mẫu giáo, giải ba thuộc về khối Nhà trẻ lớn.

Ngày hội giao lưu gia đình và nhà trường là cơ hội để các bố mẹ thể hiện sự quan tâm của mình đối với việc chăm sóc, giáo dục con em mình ở trường. Qua đó càng thắt chặt quan hệ thân thiết với các cô giáo để có thể phối hợp, chung tay hỗ trợ lẫn nhau tìm ra phương pháp nuôi dạy trẻ hiệu quả nhất.

Số lượt xem : 1525

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác