Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:27 18/08/2017  

TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON ÂU LẠC

Nhằm thực hiện kế hoạch “Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích” và nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ ở trường mầm non; Ban giám hiệu Trường Mầm non Âu Lạc, đã mời các bác sĩ phối hợp với nhà trường tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đầu năm học 2017-2018.


Tham gia tập huấn có gần 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Các học viên được các bác sĩ hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu đối với một số trường hợp thường gặp như: hóc dị vật, gãy tay, băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, hạ sốt, co giật - động kinh, chảy máu cam…

 


Qua lớp tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tiếp thu và thực hành được các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản ban đầu khi gặp tai nạn hoặc khi thiên tai xảy ra.

Lớp tập huấn có ý nghĩa thiết thực đối với sự an toàn tính mạng cho trẻ và hạn chế được những rủi ro đáng tiếc xảy ra trong sinh hoạt hằng ngày của cô và trẻ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực để thực hiện tốt công tác phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ ở trường mầm non Âu Lạc./.  


Số lượt xem : 1000

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác