Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 02:10 03/08/2018  

KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY: HỘI THI THIẾT BỊ DẠY HỌC TỰ LÀM

Nhằm phát huy tính sáng tạo của giáo viên, từ ngày 01/07/2018, Trường Mầm non Âu Lạc đã phát động Hội thi Thiết bị dạy học tự làm cấp cơ sở. Trải qua một tháng làm việc cùng nhau, ngày 01/08/2018, thành quả lao động của các cô giáo được chính thức trưng bày, thuyết trình và chấm điểm.

 

 Người háo hức nhất trong cuộc thi này không phải các cô giáo mà hóa ra lại là các “giám khảo nhí” tại trường: Các em không kìm được sự háo hức, ngạc nhiên và hạnh phúc khi lần đầu tiên được thấy quá nhiều đồ chơi dễ thương, xinh xắn và lại rất “mới lạ” nữa chứ!! Và không chỉ được nhìn, ngay trong giờ chơi buổi chiều, mỗi lớp đã được sử dụng những đồ chơi tự làm của các cô để tưới cây, xúc cát xây nhà, chơi thả thuyền trên nước, hay các lớp nhỏ được cô hướng dẫn sử dụng sách hand-made để học về các loại rau củ quả,.. 

 

Nhìn các em say mê vui chơi với các đồ chơi mới, chúng tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc vì những thành quả mà Hội thi đã mang lại: Đó không chỉ đơn thuần là đồ chơi tái chế, đó còn là những niềm vui mới, những nụ cười tươi của các con trên môi. Chúc cho các con luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng như ngày hôm nay nhé!

 

---------------

 

Trường Mầm non Âu Lạc vẫn đang tuyển sinh năm học mới 2018 – 2019 cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên ở cả hai khối:

 

 Mầm non Cơ bản
 Mầm non Song ngữ

 

Bố Mẹ vui lòng liên hệ thông tin qua:

 

Văn phòng Trường Mầm non Âu Lạc
ĐC: 101 Tôn Thất Dương Kỵ, P.An Cựu, TP.Huế
Hotline: 0911.045.480
ĐT: (0234) 3933.618
Website: mamnonaulac.edu.vn

 

Số lượt xem : 415

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác