Cập nhật lúc : 04:04 05/12/2017

Trường Mầm non Âu Lạc tiếp nhận giáo sinh về thực tập sư phạm

Thực hiện kế hoạch kết nối các đơn vị trong ALC, thực hiện kế hoạch đào tạo và kế hoạch năm học 2017 - 2018 đối với ngành Sư phạm GDMN, sáng ngày 04/12/2017 Trường Mầm non Âu Lạc đã tiếp nhận 20 giáo sinh về thực tập sư phạm tại trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Tố Tâm - Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Âu Lạc - Trưởng ban chỉ đạo thực tập đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chỉ đạo thực tập báo cáo tình hình địa phương, tình hình nhà trường cho các bạn giáo sinh.

Thầy Đỗ Văn Nghĩa - Phụ trách khoa Sư phạm - Phó trưởng ban chỉ đạo thực tập đã căn dặn, nhắc nhở nề nếp thực tập và tin tưởng các bạn giáo sinh sẽ có 1 đợt thực tập ý nghĩa, hiệu quả.

Trong buổi lễ còn có phát biểu của cô Tôn Nữ Thùy Trâm Phó hiệu trưởng trường Mầm non Âu Lạc và bạn Trương Thị Hồng Hà - Trưởng đoàn thực tập, tất cả cùng hứa và tin tưởng sẽ có một đợt thực tập ý nghĩa và kết quả tốt.