Cập nhật lúc : 09:27 19/11/2017

TỌA ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG CHO BÉ

Vào ngày 17/11/2017 Trường Mầm non Âu Lạc tổ chức buổi tọa đàm trao đổi về Nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ.

Đến với buổi tọa đàm có Ban giám hiệu nhà trường; Cố vấn dinh dưỡng; Đại diện Nhà cung ứng thực phẩm Hữu cơ Huế Việt và đông đủ quý phụ huynh đến tham dự.

Tại buổi tọa đàm, phía nhà trường đã triển khai những định hướng mới trong thời gian tới, qua đó cũng giải đáp những thắc mắc trong thời gian qua của một số phụ huynh. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở. Tại đây phụ huynh đã được dùng thử trực tiếp sản phẩm hữu cơ mà nhà trường đưa vào thực đơn hằng ngày cho trẻ, ai cũng thích thú và cảm nhận rất khác so với sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Kết thúc buổi tọa đàm, phụ huynh ai cũng đồng tình và ủng hộ những định hướng của nhà trường và rất yên tâm hài lòng khi gửi con tại Trường Mầm non Âu lạc.

Một số hình ảnh trong buổi toạ đàm: