Cập nhật lúc : 01:13 02/06/2018

Lễ Tổng Kết năm học 2017-2018 và trao giải cuộc thi Au Lac Kidface

Vậy là một năm học đã trôi qua, với mong muốn tổng kết đánh giá những mặt đạt và chưa đạt trong năm học 2017 - 2018; đồng thời tạo sân chơi cho các bé nhân dịp Tết thiếu nhi 01.06 bằng các hoạt động ý nghĩa, bổ ích như văn nghệ, đấu giá tranh thiện nguyện... Trường Mầm non Âu Lạc đã long trọng buổi lễ tổng kết, phát thưởng cho các cháu; cũng như trao giải Cuộc thi ảnh "Au Lac Kidface - Nét đẹp trẻ thơ 2018" diễn ra sôi nổi trong những ngày đầu hè.

Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc đến các bé lớp Lớn đã hoàn thành bậc học Mầm non tại trường; chúc các con sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới, có nhiều bạn tốt và hãy luôn nhớ đến những kỷ niệm đẹp ở mái nhà chung Âu Lạc nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh, nhà tài trợ đã đồng hành với nhà trường trong thời gian vừa qua. Xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và may mắn.