Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:01 06/06/2017  

Tổng kết phát thưởng năm học 2016-2017 và Vui tết thiếu nhi 1/6

Năm học 2016-20174  là năm học thứ 3 trường MN Âu Lạc bước vào hoạt động giáo dục; được sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp chặt chẽ và đồng tình ủng hộ của quí vị phụ huynh; sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CB, GV, NV và các cháu trường MN Âu Lạc, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Âu Lạc đã tổ chức buổi lễ Tổng kết, phát thưởng năm học 2016-2017 và Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo công ty Âu Lạc, toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và hơn 350 trẻ của trường mầm non Âu Lạc.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất sôi động của các cháu và cô giáo.

Cô Thân Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng báo cáo kết quả đạt được trong năm học vừa qua và thay mặt tập thể CBGVNV cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp; sự phối hợp chặt chẽ và đồng tình ủng hộ của quí vị phụ huynh trong 3 năm học vừa qua và mong muốn trong năm học 2017 - 2018 cô và cháu trường MN Âu Lạc tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, sự đồng hành và phối hợp chặt chẽ hơn nữa của quí vị phụ huynh để trường MN Âu Lạc đạt được nhiều thành tích hơn trong hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Gần 370 phần quà đã được trao cho các bé đến từ 15 nhóm/lớp, đây là phần thưởng khích lệ cho quá trình theo học của các bé tại trường trong năm vừa qua đồng thời là vui lễ thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Trường mầm non Âu Lạc đã khép lại một năm học thành công, hy vọng năm học mới nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích hơn trong việc nuôi dạy và giáo dục trẻ.

Số lượt xem : 861

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác