Cập nhật lúc : 02:39 18/08/2017

TRƯỜNG MÂM NON ÂU LẠC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2016-2017

Trường mầm non Âu Lạc vinh dự đón nhận quyết định số  4688/QĐ- UBND ngày 19/7/2017 của ủy ban nhân dân thành phố Huế
Về việc công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng thành tích công tác giáo dục và đào tạo thành phố năm học 2016 - 2017. Đây là phần thưởng cho Ban giám hiệu và toàn thể GV, NV, CB trường trong suốt 1 năm học vừa qua khi được công nhận là "TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN". Bên cạnh đó, trường còn đạt 3 danh hiệu thi đua cá nhân là "Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" và 25 GV,NV được công nhận là "Lao động tiên tiến".

Đây là món quà để khích lệ tinh thần cho toàn bộ GV, NV, CB trường mầm non Âu Lạc và tạo động lực để trong các năm học tiếp theo sẽ trờ thành một ngôi trường chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy cho phụ huynh.