Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:02 30/05/2015  

Trường mầm non Âu Lạc tổ chức lễ Tổng kết- Phát thưởng năm học 2014-2015 và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trong ngày 29/05/2015 vừa qua, trường Mầm Non Âu Lạc đã tổ chức Lễ Tổng kết & Phát thưởng Năm học 2014-2015, Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé. Về tham dự buổi lễ có truyền thông báo chí đưa tin, đông đảo các Cán bộ giáo viên nhân viên công ty Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc cùng các giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của các bé cùng phụ huynh đến từ các nhóm lớp.

Một số hình ảnh ghi nhanh tại buổi lễ 

Sân khấu chuẩn bị chu đáo


     Phụ huynh và các bé tham dự rất đông và hào hứng đón chờ các tiết mục văn nghệ. 


  Tiết mục văn nghệ mở màn cực dễ thương " Phép lạ hằng ngày" 

  

 Cô Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học và những mục tiêu trong năm học mới 2015-2016 

Đại diện Hội phụ huynh phát biểu, chia sẻ những tình cảm, sự tin tưởng của phụ huynh dành cho nhà trường. 


Năm học đầu tiên, trường có 3 bé 5 tuổi ra trường. Những cảm xúc, bùi ngùi chia tay khiến cô và trò không tránh khỏi những giọt nước mắt. Ngay sau khi nhận bằng ra trường, các bé cũng đã gởi tặng toàn trường bài hát " Tạm biệt búp bê thân yêu" 


 Những tiết mục văn của các bé trường mình mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. 

  Cả hội trường như lắng lại khi thưởng thước tiếng kèn Xaxophone bài hát " Mẹ yêu con" với sự tham gia của phụ huynh bé Nấm - NT2 


Và phụ huynh, các bé, cô giáo , ai ai cũng hào hứng vui vẻ khi đến phần phát thưởng. Các bé là cháu ngoan Bác Hồ nhé ^^ Những bức ảnh kỷ niệm cùng bạn và cô


 Năm học 2014 - 2015 đã kết thúc với những thành quả của tập thể các cán bộ giáo viên nhân viên và các bé yêu đã cố gắng nỗ lực trong suốt năm học vừa qua. Có thể nói trường mầm non Âu Lạc Huế đã có những bước đi đầu tiên và vững chắc trong công cuộc xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và quy mô, hướng tới mục tiêu “ Trường mầm non chất lượng cao”tại Huế. Để có được những thành quả ngày hôm nay, nhà trường xin gởi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ và phối hợp cùng chúng tôi trong việc chăm sóc, giáo dục các bé. Một lời cảm ơn không thể thiếu dành cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cảm ơn mọi người đã luôn đoàn kết, yêu thương, cùng nhau vượt qua những thử thách đầu tiên trong chặn đường xây dựng và phát triển ngôi trường mang tên Âu Lạc.

       Kính chúc các bé cùng gia đình một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc. 

Số lượt xem : 2758

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác