Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 04:18 31/03/2015  

Trường mầm non Âu Lạc- Khám sức khỏe đợt 2 cho trẻ

Vừa qua, từ ngày 24-26/3/2015, trường mầm non Âu Lạc tiếp tục kết hợp với phòng khám đa khoa Âu Lạc tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho trẻ đợt 2.

 

           Tháng 10/2014, chỉ có 55 trẻ /5 nhóm lớp thì nay số trẻ theo học tại trường đã tăng lên hơn 120 trẻ/ 8 nhóm lớp. Và Khám sức khỏe đợt 2 vừa rồi có đến 103 trẻ được phụ huynh đưa đi học đầy đủ đúng giờ để khám sức khỏe. Tiếp tục với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...các bác sĩ nội- ngoại từ phòng khám đa khoa Âu Lạc đã tận tình khám sức khỏe các bé .

  

  Nhằm giúp phụ huynh có điều kiện được nghe tư vấn về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho trẻ, nhà trường đã mời các phụ huynh thu xếp thời gian để trực tiếp tham gia buổi khám.

 

 Kết quả thật vui khi cả 103 trẻ đều có thể lực tốt, sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã phát hiện 10 trẻ bị hẹp bao quy đầu, 4 trẻ bị viêm long đường hô hấp và 2 trẻ viêm da nhẹ. Sau khi có kết quả từ phòng khám, bộ phận y tế của trường kết hợp với cô giáo chủ nhiệm đã nhanh chóng thông báo và kê đơn thuốc cần thiết cho bố mẹ. Đồng thời, nhà trường cùng phòng khám đa khoa Âu Lạc tiếp tục lập hồ sơ theo dõi để tiện cho việc chăm sóc trẻ tốt hơn.  

Rất mong rằng, sự tận tình của nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ sẽ giúp quý phụ huynh thêm yên tâm và tin tưởng gởi con.

 

Số lượt xem : 2082

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác