Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 01:05 13/04/2019  

Trường Tiểu học Viet Elite School - Khẳng định thương hiệu từ chất lượng đào tạo

Bước đầu làm quen với môi trường học tập mới là thời gian rất quan trọng của trẻ. Bố mẹ nào đang băn khoăn chọn trường Tiểu học phù hợp cho con yêu thì Viet Elite School – ngôi trường ngập tràn ánh sáng, cây xanh và những không gian yêu thương sẽ là lựa chọn SỐ 1 dành cho sự phát triển toàn diện của các con.

Trường Tiểu học Viet Elite School chính thức nhận học sinh lớp 1 cho năm học 2019-2020


TỔNG QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC VIET ELITE SCHOOL


Trường Tiểu học Tinh hoa Việt, tên Tiếng Anh là Viet Elite School là trường nằm trong Hệ thống giáo dục HEDU thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sinh hoạt cao cấp, gồm sân bóng đá, sân thể thao đa năng, hồ bơi, thư viện, hệ thống phòng chức năng hiện đại: phòng máy tính, thí nghiệm, mỹ thuật, âm nhạc, vườn thực nghiệm, các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, đáp ứng được yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu 4.0.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH


Triết lý về giáo dục Trường Tiểu học Viet Elite Shool là tập trung đào tạo "con người công cụ" với trình độ học vấn cao cần được thay đổi. Đón đầu những đổi mới tất yếu của giáo dục Việt Nam và thế giới, khát vọng của VES là ươm mầm, nuôi dưỡng những "con người tự do" - có năng lực tư duy, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống đồng thời vươn lên làm chủ thời đại mới đang tới.

Sứ mệnh của VES là xây dựng thế hệ công dân Tinh hoa Việt - công dân của toàn cầu, có đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc và thành công, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA VIET ELITE SCHOOL


Tương lai của giáo dục là tương lai của đất nước. VES kiên định với triết lý giáo dục khai phóng (Liberal Education) cùng tinh thần đổi mới sáng tạo. Hơn thế, kế thừa triết lý giáo dục sâu sắc "Thành Nhân trước khi thành Danh" của Hệ thống giáo dục HEDU, VES đặc biệt quan tâm đến việc hình thành nhân cách cho các em. Dựa trên hệ giá trị cốt lõi: Sự tử tế - Ham học hỏi - Tiên phong sáng tạo - Tôn trọng - Trách nhiệm, VESers lấy tài năng làm phương tiện, lấy đạo đức làm động cơ, đề cao xây dựng chân dung Người VES: có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, say mê học tập - trau dồi kiến thức, có kỹ năng tư duy sáng tạo, có kỹ năng tiên phong - lãnh đạo, tôn trọng giá trị - bản sắc Việt, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, là những công dân toàn cầu - góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Triết lý giáo dục của trường Tiểu học Viet Elite School trên hệ giá trị cốt lõi: Sự tử tế - Ham học hỏi - Tiên phong sáng tạo - Tôn trọng - Trách nhiệm

 

9 ƯU VIỆT KHI THEO HỌC TẠI VIET ELITE SCHOOL


✔ Chương trình Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam;

✔ Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề;

✔ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại;

✔ Hoạt động thể dục thể thao, các môn năng khiếu đa dạng và phong phú;

✔ Phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm;

✔ Chương trình tham quan/dã ngoại hàng tuần;

✔ Chương trình kỹ năng sống, phát triển tư duy Toán, Tiếng Việt... được xây dựng khá công phu với phương pháp giảng dạy mới, tạo nhiều hứng thú cho học sinh;

✔ Bữa ăn giàu dinh dưỡng với thực phẩm hữu cơ, tốt cho sức khỏe cho học sinh;

✔ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bể bơi, hệ thống phòng ăn và phòng ngủ khang trang, sạch sẽ..

Chương trình học lồng ghép song song chương trình tiếng Anh và tiếng Việt

Chương trình học được xây dựng khá công phu với phương pháp giảng dạy mới, tạo nhiều hứng thú cho học sinh


THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020


Năm học 2019 - 2020, Viet Elite School tuyển sinh khối lớp 1 đầu tiên với chỉ tiêu 50 học sinh chia làm 2 lớp (25 học sinh/ lớp). Thông tin cụ thể như sau:

 

✅ Đối tượng tuyển sinh: học sinh sinh năm 2013 có đủ năng lực và sức khỏe để học tập và sinh hoạt trong môi trường bán trú;

✅ Thời gian dự tuyển và nộp hồ sơ: 10/5/2019 (dự kiến);

✅ Phương thức tuyển sinh: học sinh tham gia trải nghiệm 01 buổi tại Trường, sau đó có thể đăng ký trực tiếp để theo học nhé;

✅ Thời gian nộp hồ sơ: 15/5/2019;

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẬP HỌC SỚM


* Hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/4/2019:

Tặng ngay 100%TRỌN GÓI HỌC PHÍ khóa học hè Summer school (bao gồm phí bán trú và phí ăn) trị giá 10.000.000đ và 100% phí CSVC năm học 2019-2020 trị giá 1.000.000đ.

* Hoàn tất thủ tục nhập học từ 16/4 đến 1/5/2019:

Tặng ngay 100% trọn gói học phí Khóa Học hè Summer school (bao gồm phí bán trú và phí ăn) trị giá 10.000.000đ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Tuyển sinh, Trường Tiểu học Viet Elite School

ĐC: 101 Tôn Thất Dương Kỵ, Phường An Cựu, Thành phố Huế

ĐT: 0234. 3933618

HOTLINE : 0868.545.452


Số lượt xem : 581

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác