Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 00:15 25/09/2018  

Vui tết Trung thu 2018

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé. Nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường mầm non Âu Lạc, không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về vào chiều ngày 24/9/2018.

 

Hàng loạt chương trình hấp dẫn đã được trường chuẩn bị sẵn để các bé có được những giây phút Trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Các bé được tham gia chương trình văn nghệ với chị Hằng, còn được chú Cuội tặng bánh Trung thu thật là ngon nữa, thật là vui, chính những chương trình sinh động như thế này sẽ giúp bé học thêm được rất nhiều điều, bé sẽ dạn dĩ, tự tin hơn, bé cũng cảm thấy yêu hơn những phút giây được vui đùa, múa hát bên cạnh bạn bè mình.

 

Nhưng hấp dẫn hơn cả vẫn là tiết mục múa Lân đã khép lại Vui tết Trung Thu. Chú Lân tuyệt đẹp bên tiếng trống thùng thình rộn rã và ông Địa bụng tròn vui tươi, chắc chắn sẽ lưu giữ lại trong bé những kỷ niệm không thể nào quên. Mỗi bé còn được tặng một chiếc lồng đèn Trung thu và được cùng nhau rước đèn với chú Lân dễ thương nữa đó. chương trình kết thúc nhưng nhiều bé vẫn còn lưu luyến. Hẹn gặp chị Hằng, Chú Cuội, chú lân và ông Địa, năm sau bé lại tung tăng rước đèn, hát múa cùng mọi người nhé!

 

TUYỂN SINH LIÊN TỤC CÁC BÉ TỪ 12 THÁNG TUỔI:

 

- Khối song ngữ: các bé độ tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi).

 

- Khối cơ bản: các bé độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo (12 tháng - 6 tuổi). 

 

--------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRƯỜNG MẦM NON ÂU LẠC
HOTLINE: 0911.045.480 - 0234. 3933.618
101 Tôn Thất Dương Kỵ, P.An Cựu, TP.Huế

 

Số lượt xem : 352

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác